วิธีเลือกซื้่อเซรั่มหน้าใส  อ่านจบทำตามได้ทันที

เซรั่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ สำหรับใครที่ต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนเราขอแนะนำให้คุณใช้เซรั่มเนื่องจาก เนื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มนั้นมีโมเลกุลขนาดเล็กและอุดมไปด้วยสารสกัดที่มีความเข้มข้น สามารถบำรุงผิวได้ถึงระดับโครงสร้างผิวให้ผิวของคุณดูดีขึ้นได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาหน้าโทรมหมองคล้ำ มีริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ขอบอกเลยควรใช้อย่างยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามเซรั่มที่วางกันในปัจจุบันก็มีมากมายหลายแบรนด์เหลือเกินแล้วเราจะเลือกเซรั่มหน้าใสอย่างไรดี ตามเรามาเลยค่ะ วันนี้เราจะพาไปเลือกเซรั่มหน้าใส แบบอ่านจบทำตามได้ทันที

วิธีเลือกซื้อเซรั่มหน้าใส

  1. เลือกเซรั่มสูตรที่เหมาะกับสภาพปัญหาของตนเอง

เนื่องจากแต่ละคนจะมีสภาพปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกเซรั่มก็ควรเลือกตามปัญหาที่ต้องการจะแก้ไขซึ่งเซรั่มก็มีหลายสูตรดังนี้

–  Skin-Brightening Serum : เซรั่มที่ช่วยลดจุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ เซรั่มชนิดนี้จะปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส มักมีส่วนผสมต่างๆ เช่น Vitamin C , Tranexamic acid

–  Anti-Aging Serum : เซรั่มลดเลือนริ้วรอย รอยร่องลึก ริ้วรอยตามวัย ตีนกา ร่องแก้มต่างๆ Collagen Proteoglycan Astaxanthin

–  Anti-Acne Serum : เซรั่มลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง รวมถึงป้องกันการเกิดสิว

–  Hydrating Serum : เซรั่มที่ช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่นฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน

  1. เลือกเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่น

หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกเซรั่มแบบไหนดี ให้เลือกเซรั่มที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวเพื่อเป็นการปรับสมดุลผิวให้มีความชุ่มชื่น เมื่อผิวชุ่มชื่นผิวก็จะมีความแข็งแรง นำมาซึ่งผิวที่มีสุขภาพดี

  1. เลือกจากเนื้อสัมผัสรวมถึงกลิ่นของเซรั่ม

เนื้อสัมผัสของเซรั่มแต่ะชนิดจะมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกัน เหลวมาก เหลวน้อย ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน นอกจากนี้กลิ่นของเซรั่มก็มีความสำคัญแช่นกัน เซรั่มบางชนิดกลิ่นไม่ค่อยหอมเท่าไหร่แต่ใช้ดี หรือหากคุณมีผิวที่แพ้ง่ายมากๆควรเลือกเซรั่มที่ไร้สี ไร้กลิ่นก็จะดีที่สุดเพื่อลดการระคายเคืองผิว

  1. เลือกจากราคาที่คุณต้องการ

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหลายยี่ห้อและแน่นอนว่ามีหลายราคา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับงบประมาณของแต่ละคนว่าสามารถใช้ราคาไหนได้ ส่วนผสมที่หายากอาจมีราคาแพง เซรั่มมีราคาตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักหลายพันเกือบหมื่นก็มีค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างกับการเลือกซื้อเซรั่มไม่ยากเลยใช่ไหม ดูเสร็จแล้วก็เตรียมซื้อเซรั่มหน้าใสที่คุณต้องการได้เลย