วิธีทำให้ผิวขาว อ่านจบทำตามได้ทันที

ในปัจจุบันไม่ว่าใครก็คงอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใส ผิวดูสุขภาพดีอมชมพูกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ก็มักอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใสสไตล์สาวเกาหลีใช่ไหมคะ แต่ในความเป็นจริงแล้วกว่าที่จะได้มาซึ่งใบหน้าที่   ขาวใสเหมือนสาวเกาหลีนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องบำรุงผิวหน้าอย่างดี ดูแลตนเองทั้งภายนอก และภายในอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมวิธีการเนรมิตผิวขาวให้กับคุณสาวๆที่อยากขาวมาฝากกัน เป็นวิธีการง่ายๆ แบบอ่านจบทำตามได้ทันที ผิวขาวแน่นอน

วิธีทำให้ผิวขาว แบบง่ายๆใครๆก็ทำได้

  1. ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

แสงแดดเป็นตัวการทำร้ายทำให้ผิวของคุณดำคล้ำเสียเพราะฉะนั้นในทุกวันคุณจะต้องทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอและเลือกครีมกันแดดที่มีค่าSPFที่เหมาะสมSPF 30 ขึ้นไป ค่า PA+++

  1. ทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง

การทาครีมบำรุงผิวเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้ที่ต้องการมีผิวขาวใส ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่จะช่วยให้ผิวขาว เช่น วิตามินซี วิตามินอี โคเอนไซม์คิวเท็น อัลฟาอาร์บูตินวิตามินบีสาม หรือหากต้องการใช้ครีมผัดเซลล์ผิวอย่างAHA ควรใช้ในตอนกลางคืนเท่านั้น

  1. ขัดผิวเพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

การขัดผิวเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกให้ผิวของคุณเตรียมพร้อมกับการรับสารบำรุงได้อย่างเต็มที่และยังช่วยให้ผิวของคุณดูขาวใสมากขึ้นได้ทันทีอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งการขัดผิวนั้นควรใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวจากธรรมชาติซึ่งสามารถทำเองได้ เช่น การใช้มะขามเปียก นมสด และขมิ้นผสมกันนำมาขัดผิวโดยเฉพาะจุดที่มีความหยาบกร้านและดำมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามการขัดควรทำเพียงแค่อาทิตย์ละ1ครั้ง เพื่อหากทำบ่อยๆจะทำให้ผิวแห้ง

  1. การมาร์คหน้า หรือการพอกหน้า

การมาร์คหน้าจะต่างจากการขัดผิวการมาร์คหน้าหรือพอกหน้าสามารถทำได้ทุกวันเป็นการเติมสารบำรุงให้ผิวอย่างล้ำลึกให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่ให้ผิวของคุณขาวขึ้นอย่างรวดเร็ว มาร์คหน้ามีทั้งแบบสำเร็จรูป หรืออาจทำมาร์คหน้าเองด้วยสูตรธรรมชาติอย่างเช่น การใช้โยเกิร์ตผสมกับน้ำผึ้งและมะนาวนิดหน่อยมาร์คทิ้งไว้30นาทีแล้วล้างออกหลังจากนั้นก็บำรุงผิวได้ตามปกติเพียงเท่านี้คุณก็จะมีผิวขาวใสได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

เป็นอย่างไรบ้างกับวิธีการทำให้ผิวของคุณขาวได้อย่างง่ายๆแบบใครๆก็สามารถทำได้ อ่านจบไปทำตามกันได้เลย