ความลับ หน้าใสไร้สิวภายใน 7 วัน ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

สาวๆใครอยากหน้าใสไร้สิวอย่างเร่งด่วนภายใน 7 วัน มารวมกันตรงเลยจ๊ะ เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับหน้าใสไร้สิวมาบอกกัน เป็นวิธีที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ ไม่ยากเย็น ไม่ต้องลงทุนมาก แถมยังปลอดภัย น่าสนใจแล้วใช่ไหม ตามมาเลยค่ะ

10 ความลับหน้าใสไร้สิวใน 7 วัน ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

  1. ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก

การทำความสะอาดผิวหน้ามีความสำคัญมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง หากคุณต้องการหน้าใสไร้สิว เพราะหากทำความสะอาดหน้าไม่ดี สิวจะต้องบุกหน้าอย่างแน่นอน

  1. บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่ม

เซรั่มเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก คุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดูขาวกระจ่างใสได้ภายใน 7 วันอย่างแน่นอน

  1. มาร์คหน้าเป็นประจำ

การมาร์คหน้าเป็นการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ผิวหน้าของคุณจะได้รับสารบำรุงอย่างเต็มที่เปรียบเสมือนการทาครีมมาแล้วในระยะเวลา1สัปดาห์เพราะฉะนั้นหากต้องการหน้าใสใน 7 วันต้องมาร์คหน้าทุกวัน รับรองใสเห็นๆ

  1. ดื่มน้ำสะอาด

การดื่มน้ำสะอาดเป็นการปรับสมดุลในร่างกายได้อย่างรวดเร็วและง่ายที่สุด หากคุณดื่มน้ำอย่างเพียงพอต่อวัน ผิวพรรณของคุณก็จะดูผุดผ่อง ดูสุขภาพผิวดีขึ้นมาทันที

  1. รับประทานผลไม้ตระกูลเบอรี่

ผลไม้ตระกูลเบอรี่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวของคุณสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้อีกด้วย

  1. ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน

เมื่อบำรุงผิวอย่างเต็มที่แล้วแต่ไม่ทาครีมกันแดดก็ไม่มีประโยชน์อะไรเพราะแสงแดดนั้นเป็นตัวการที่ร้ายกาจที่จ้องทำร้ายผิวของคุณอยู่ตลอดเวลาหากไม่ทาครีมกันแดดผิวของคุณก็เสียผิวหมองคล้ำไม่ขาวใสอย่างแน่นอน

7.นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ในตอนกลางคืนเป็นเวลาที่ร่างกาย ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและแน่นอนว่าผิวของคุณก็จะต้องได้รับการซ่อมแซมตอนกลางคืนขณะคุณหลับ และหากคุณไม่หลับผิวก็จะไม่ได้รับการซ่อมแซมทำให้ผิวเสื่อมโทรมหมองคล้ำขาดสมดุลและเป็นสิว

  1. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

การออกกำลังการสม่ำเสมอจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนในร่างกาย ช่วยให้เลือดสูบฉีด อีกทั้งยังเป็นการขับของเสียต่างๆออกจากร่างกาย ดังนั้นจะเห็นว่าผู้ที่ออกกำลังเป็นประจำจะมีสุขภาพผิวที่ใสอมชมพู

  1. อย่าปล่อยให้ผมมัน

ผมมัน จะเต็มไปด้วยคราบมัน คราบฝุ่นและสิ่งสกปรกสะสมจำนวนมาก เมื่อผมมาสัมผัสกับใบหน้าก็จะทำให้ใบหน้าของคุณเกิดสิวได้

  1. ทำความสะอาดปลอกหมอนเป็นประจำ

หมอนคือสิ่งที่คุณจะต้องสัมผัสกับมันแบบใกล้ชิดในทุกๆวันและแน่นอนว่าหากคุณไม่ทำความสะอาดปลอกหมอน ใบหน้าของคุณก็จะได้รับสิ่งสกปรกแบบเต็มๆแน่นอนว่าสิวก็จะพุดขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

เคล็ดลับเหล่านี้เมื่อคุณนำไปปฏิบัติตามรับรองว่าคุณจะหน้าใสไร้สิวใน 7 วันอย่างแน่นอน